Giải pháp lắp đặt Barie - cổng xếp tại Nghệ An

Thứ tư - 19/10/2022 22:44
H.TP – Công ty uy tín chuyên cung cấp giải pháp hệ thống và trực tiếp lắp đặt các thiết bị barrier; hệ thống kiểm soát tự động, cổng tự động…Có địa chỉ kho hàng và showroom tại: Số 10 Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, Nghệ AnCall/Zalo: 0978.234.333 - 0946222826 (Mr. Phong)

Barrier tự động là gì? Ứng dụng cổng barrier như thế nào?

Barrier tự động là thiết bị ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi cho các bãi đỗ xe thông minh, trạm kiểm soát, thu phí tự động, kiểm soát an toàn cho các tòa nhà, chung cư, xí nghiệp. Vậy Barrier tự động là gì? Ứng dụng của cổng barrier như thế nào?
cổng xếp barrier inox 304 đẹp
Tại sao cần lắp đặt barrier tự động?
    Đối với hệ thống quản lý bãi đỗ xe: Barrier tự động là thiết bị thông minh, kiểm soát hiệu quả cho các bãi đỗ xe. Vì những nơi này thường có rất đông phương tiện ra vào. Cho nên trước khu vực bảo vệ cần được đảm bảo an toàn bằng các thiết bị hỗ trợ con người kiểm soát. Đây chính là lý do cần lắp đặt barrier tự động cho bãi đỗ xe.
    Đối với giao thông: giao thông tại nước ta vẫn đang là bài toán khó với các nhà quản lý. Khi những giờ tan tầm hoặc ngày lễ thì mật độ lưu thông của các phương tiện rất cao. Do đó rất cần các thiết bị tự động có thể điều tiết; phân luồng và tránh ùn tắc giao thông. Barrier đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong việc kiểm soát giao thông. Thiết bị này đảm bảo an toàn; đồng thời làm tăng tính chuyên nghiệp và văn minh hơn.
    Như vậy barrier tự động là thiết bị thông minh, rất cần thiết trong xã hội hiện nay. Trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp và lắp đặt barrier tự động. Để đảm bảo đầy đủ tính năng của thiết bị và hoàn thiện khả năng vận hành barrier. Chọn ngay H.TP Nghệ An số 10 Nguyễn Viết Xuân – công ty chuyên cung cấp giải pháp hệ thống và trực tiếp lắp đặt các thiết bị barrier; hệ thống kiểm soát tự động, cổng tự động…

Barrier tự động (hay còn gọi là cổng chắn hoặc thanh chắn barrier tự động) là thiết bị sử dụng để đảm bảo an ninh. Nó có chức năng giống như một vật cản trước các phương tiện di chuyển tại khu vực cấm hoặc không được cấp phép di chuyển. Cổng chắn barrier giúp điều tiết và phân luồng giao thông trên đường phố, kiểm soát an toàn cho các tòa nhà, chung cư, doanh nghiệp một cách hiệu quả, hiện đại.

Barrier thay thế cho các loại thanh chắn thô sơ để kiểm soát các phương tiện vào ra. Thiết bị này sử dụng động cơ điện và hệ thống lò xo kéo để vận hành và điều khiển các thanh chắn lên xuống một cách tự động.

Vận hành barie cũng được tự động hóa cao, khả năng đóng mở thanh chắn thông qua chức năng điều khiển từ xa hoặc dựa vào hệ thống cảm biến.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ H.TP

M.S.D.N: 2902080751, Cấp tại Sở KHĐT Nghệ An
Địa chỉ: Số 10, đường Nguyễn Viết Xuân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Để được tư vấn liên hệ điện thoại/Zalo: 0978.234.333 - 0946.222.826 (Mr.Phong)

Nguồn tin: megaparking.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây